ครั้งแรก... ที่ Love Hotel

posted on 12 Jul 2011 20:39 by lamb in Travel directory Asian, Travel, Diary
 
เอนทรี่นี้ เหมาะกับผู้ชมที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
ผู้ชม/ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี
ให้เรียกผู้ปกครองมานั่งข้างๆ ด้วยนะจ้ะ Cry
 
 
หนุ่มชาวไทยคนใดหากได้ไปเยือนญี่ปุ่น เชื่อขนมกินได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องอยากไปแวะเยี่ยมเยือนดูแผง AV เป็นขวัญตา หรือซื้อแผ่นแท้ของดาราขวัญใจกลับมาเป็นที่ระลึก (และหลายคนกลับมามือเปล่าเพราะแผ่นแท้แพงโพดๆ เลยต้องก้มหน้าก้มตาโหลดบิทต่อไป ฮา...)

และอีกสิ่งหนึ่งซึ่งหลายคน (หรือผมคนเดียว??) อยากเห็นคือ ข้างในโรงแรมม่านรูดญี่ปุ่น หรือ Love Hotel นั่นเอง… อยากดูซิว่า มันจะอลังการงานสร้างเหมือนหรือต่างจากในการ์ตูนแค่ไหน….
 
เอ แต่คงหาโอกาสเข้าได้ยาก เพราะไม่มีคนยอมไปด้วย Foot in mouth
 
 
 
 
เมื่อต้นเดือนเมษาที่ผ่านมา ถึงแม้ปัญหาเรื่องแผ่นดินไหวและโรงงานนิวเคลียร์จะยังไม่สงบนัก ผมก็ได้ไปทริปญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ผลิตามที่วางแผนไว้นานแล้ว

จากที่ได้หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่พัก ก็พบว่า Love Hotel เป็นที่นิยมพอสมควรในหมู่แบคแพคเกอร์ เพราะราคาไม่แพงนัก และไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ชื่อมันชวนให้คิด Undecided  พอมาสอบถามในห้องบลูฯ และได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จากหลายท่าน แม้จะยังงงๆ ก่งก๊งอยู่บ้าง ผมก็ตัดสินใจว่าจะฉลองทริปนี้ด้วยการไปนอนคืนแรกที่เลิฟโฮเต็ลซะเลย ฮ่าฮ่า

แพลนทริปนี้คือบินไปลงที่นาโงย่า หลังจากเที่ยวทั้งวันแล้ว ก็ไปวัดดวงหาโรงแรมม่านรูดเอาดาบหน้า (เพราะไม่รู้จะจองยังไงเหมือนกัน) ด้วยความเชื่อมั่นว่า โรงแรมม่านรูดในดินแดน AV แห่งนี้ คงจะมีอยู่มากมาย และคงไม่พร้อมใจกันเต็มหมดทุกโรงแรมแน่ (ยกเว้นว่าเป็นวันพลีกายแห่งชาติ...) ยังไงก็ต้องมีห้องว่างให้เราได้พักกันซักที่ละน่า Surprised

หลังหาข้อมูลคร่าวๆ จากอากู๋ก็พบว่า เลิฟโฮเต็ลในนาโงย่ากระจุกตัวอยู่ทางทิศตะวันออกของสถานีรถไฟ Nagoya หากเดินไปตามถนน Hirokoji Dori ก่อนถึงคลอง จะมีถนนเลียบคลอง ให้เลี้ยวขวาเดินไป 1-2 บล็อก ก็จะพบเลิฟโฮเต็ลเรียงรายอยู่ตลอดสองข้างทางไม่ต่ำกว่า 5-6 แห่ง!! ดินแดนแห่งความรัก!!
 
 
 
ถนนแถวนั้นไม่เปลี่ยวครับ ก่อนเลี้ยวเข้าถนนสายความรักจะมีร้านสะดวกซื้อและร้านข้าวหน้าเนื้อ 24 ชั่วโมงให้เติมพลังหลายร้าน

 
 
ชื่อโรงแรมในย่านนั้น เรียงจากบนลงมาล่าง
   - Hotel Parador
   - Hotel Tiffany
   - Clover Hotel
   - Hotel Southern Cross
   - M Hotel
   - Hotel Rabit

โรงแรมมีทั้งเล็กใหญ่ต่างกันไป หลายโรงแรมมีเวปไซต์พร้อมคูปองส่วนลดด้วยนะเออ บางโรงแรมแถมอาหารเช้า บางโรงแรมขึ้นชื่อเรื่องขนมหวานอร่อย ^^;;  (นี่ขนาดมันหาข้อมูลคร่าวๆ นะเนี่ย....)
 
ลองไป search หากันดูนะครับ...
 
 
 
 
ที่เห็นในรูปคือโรงแรม Southern Cross กับ M Hotel เป็นที่น่าผิดหวังเล็กน้อย นึกว่าตึกภายนอกจะเหมือนพระราชวังสุลต่านทัชมาฮาลบัคกิงแฮมอลังการล้านแตกทาสีแสบตาแบบในการ์ตูนเสียอีก ที่ไหนได้กลับเป็นตึกเรียบๆ เท่านั้น ถ้าดูแต่ภายนอกจะไม่รู้เลยว่าตึกนี้คืออะไร (สาวๆ จะได้ตายใจ?)
 
แต่ก็เพิ่งมาทราบภายหลังว่า มันแล้วแต่เมือง บางเมืองก็ดูลิเกเวอร์ๆ เหมือนกัน เช่นแถวเกียวโต (อันนี้ไม่ได้เข้านะครับ ได้แต่มองดูเสียดายน้ำลายยืด เพราะดันจองที่พักตามปกติเอาไว้แล้ว)
 
 
 
 
 
หลายโรงแรมมีที่จอดรถให้ สบายดีเหมือนกัน เพราะค่าจอดรถที่ญี่ปุ่นโหดเอาการทีเดียว ถ้าใครเช่ารถขับก็เข้าจอดได้สบาย มีทางเข้าโรงแรมแยกต่างหากไปอีกประตูด้วย
 
 
 
 
ส่วนใหญ่จะมีราคาบอกไว้หน้าโรงแรม โดยราคาจะแบ่งเป็น 2 เรท คือ
 • Rest (休憩 - ชั่วคราว) คิดราคาเป็นชั่วโมง 
 • Stay (宿泊 - ค้างคืน) คิดราคาเป็นคืน
ซึ่งแบบ Stay มักจะต้องเข้าหลัง 2-3 ทุ่ม แต่เวลาเช็คเอาท์ได้ถึงเที่ยงหรือบ่าย เหมาะสำหรับคนตื่นสายเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเป็นโรงแรมปกติทั่วไปจะให้เช็คเอาท์ไม่เกิน 10 โมง
 
 
 
 
นอกจากนี้ยังแบ่งย่อยเป็นราคาวันธรรมดากับราคาวันหยุด รายละเอียดอ่านได้ในกระทู้นี้ครับ
 
 
 
 
 
เมื่อเข้าไปในโรงแรม จะพบกับป้ายไฟแสดงรูปห้องพร้อมราคาเอาไว้ ห้องไหนที่มีคนอยู่ไฟที่ป้ายจะดับ ส่วนห้องที่ยังว่างอยู่ไฟก็จะติด
 
 
 
 
ห้องจะมีทั้งแบบธรรมดา และแบบแฟนซี
เช่น ห้องหมีพูห์สำหรับหลอกล่อสาวน้อย (หนุ่มน้อย?) ให้ตายใจ…
 

 
 
...หรือห้องแบบ S&M เพื่อเพิ่มอรรถรสและความเร้าใจในชีวิต
 
 
 
 
ห้องไม่สูบบุหรี่จะมีภาษาญี่ปุ่นและสัญลักษณ์กำกับไว้แบบในรูปครับ
 
 
 
 
บริเวณหน้าป้ายไฟ จะมีแผงปุ่มหมายเลขห้องไว้สำหรับกดเลือกห้องที่เราถูกตาต้องใจ ส่วนที่เห็นลำโพงข้างๆ คืออินเตอร์โฟน ไว้สำหรับกดสอบถาม
 
ครั้งแรกของผม… ขอแบบเลือกแบบธรรมดาหน่อยละกัน ^^;;

ผมเลือกพักที่โรงแรม Clover Nagoya เพราะมีห้องแบบไม่สูบบุหรี่ และมีคูปองส่วนลดจาก internet ด้วย
 
ขอใช้รูปจากเวปไซท์โรงแรม เพราะลืมถ่ายสภาพโดยรวมของห้องครับ มัวแต่ตื่นเต้นเจาะลึกเป็นส่วนๆ (ฮา)
 
 
 
 
คำอธิบายอัตราค่าบริการของห้องนี้ ตามในรูปครับ
 1. ชั่วคราว
 2. ค้างคืน
 3. วันจันทร์-ศุกร์
 4. ราคาเป็นชั่วโมง (5 และ 2 ชั่วโมง) ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 2
 5. ราคาค้างคืน ตั้งแต่ สองทุ่มถึงเที่ยงวัน
 6. วันเสาร์
 7. ราคาเป็นชั่วโมง (4 และ 2 ชั่วโมง) ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน
 8. ราคาค้างคืน ตั้งแต่ สองทุ่มถึงเที่ยงวัน
 9. วันอาทิตย์และวันหยุดเทศกาล
 10. ราคาเป็นชั่วโมง (4 และ 2 ชั่วโมง) ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 2
 11. ราคาค้างคืน ตั้งแต่ สองทุ่มถึงเที่ยงวัน
 
 
 
 
เมื่อกดปุ่มเลือกห้องแห่งชะตากรรม ไฟที่ป้ายก็จะดับ เราจะได้รับสลิปเบอร์ห้องมา (ใบซ้าย)
 
 
 
 
ให้เอาสลิปไปยื่นที่ช่องแคชเชียร์ ซึ่งเป็นช่องขนาดเล็กจิ๋ว โผล่ได้แค่มือ คู่รักที่มาใช้บริการจะได้ไม่ต้องเขินอายกลัวคนเก็บเงินจะเห็นหน้า (อย่างไรก็ดี… ปัจจุบันมีกล้องวงจรปิดติดไว้ล้อบบี้เพื่อความปลอดภัย… ดังนั้นก็ทำเป็นไม่เห็นมันไปละกันครับ)
 
พอดีว่าผมมีคูปองส่วนลดอยู่ เลยพยายามเจรจากันผ่านทางช่องเล็กๆ ซักพักคุณป้าแคชเชียร์คงเห็นว่าอีกะเหรี่ยงนี่คงพูดจากันไม่รู้เรื่อง เลยส่งพี่กล้ามหนวดเฟิ้มเดินพรวดพราดออกมาจากประตูด้านข้าง เล่นเอาตกใจ ซวยแล้วตรู สงสัยจะไม่ได้พักเลิฟโฮเต็ลเป็นแน่แท้ แล้วจะโดนพี่กล้ามโยนออกไปนอกโรงแรมไหมวะเนี่ย @_@;;
 
ที่แท้... พี่เขาพยายามมาอธิบายเป็นภาษาอังกฤษอย่างกระท่อนกระแท่นอยู่นานว่า ถ้าใช้คูปองต้องจ่ายก่อนแล้วจะทอนให้ตอนเช็คเอาท์นะเออ แม้จะฟังรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างแต่ก็ได้เห็นถึงความพยายามและเซอร์วิสมายด์อย่างเต็มเปี่ยมของพนักงานคนนี้

โอ้... ช่างเป็นประเทศที่มีจิตบริการตั้งแต่นายกรัฐมนตรียันพนักงานม่านรูด... Surprised
 
 
 
 
หลังจากยื่นสลิปแล้วก็ให้ขึ้นลิฟท์ไปชั้นที่ต้องการเลย ไม่ต้องรับกุญแจ ไฟที่หน้าห้องของเราจะติดอยู่เห็นได้ชัดเจน
 
 
 
 
แล้วก็มาตกม้าตายอีกครั้งที่หน้าห้องนี่เอง เพราะเปิดประตูเข้าห้องไม่ได้ เหลือบไปเจอปุ่มสีแดงกับสีขาว เลยเดาเอาว่ามันจะต้องเป็นปุ่มใดปุ่มหนึ่งนี่แหละ ที่จะทำให้เราเข้าห้องได้!!

ถ้ากดพลาดมันจะกลายเป็นปุ่มระเบิดตัวเอง หรือจะมีสัญญาณเตือนภัยดังพร้อมมีตำรวจพุ่งเข้ามาล็อคตัวข้อหาอาชญากรรมรึเปล่าวะนี่? Foot in mouth  ทำเอาแอบเครียดอยู่เกือบนาที ว่าแล้วก็ตัดสินใจวัดดวงกดปุ่มสีขาวละกัน

ปรากฎว่าเดาถูกแฮะ Undecided
 
 
 
 
 
พอกดปุ๊บ ก็มีเสียงดังแกร่ก แล้วก็เปิดประตูเข้าไปสู่ส่วนหน้าของห้องพักได้ ด้านในของประตู มีช่องส่งน้ำส่งอาหาร เหมือนนักโทษเลย (ประมาณว่าสามารถอะชึ้งอะดึ๊งกันได้ทั้งวันทั้งคืนโดยไม่ต้องโผล่มาดูหน้าใคร ถ้าหิวก็สั่งอาหารและเครื่องดื่มชูกำลังให้มาส่งผ่านทางช่องนี้ Undecided )
 
 
 
 
เหนือช่องส่งอาหาร ก็จะมีหน้าจอเครื่องสำหรับกดเช็คเวลาและราคา รวมถึงสามารถใช้รูดบัตรสมาชิกเพื่อเป็นส่วนลด เก็บแต้ม บลาๆ ได้ (ถ้าอ่านภาษาญี่ปุ่นออกนะ)

ในจอนี้ก็เป็นแบบค้างคืน ราคาเต็ม 8,800 เยน มีคูปองลด 30% เหลือแค่ 6,160 เยน แล้วผมก็ได้จ่ายไปก่อนแล้ว 8,000 เยน จึงเหลือเงินที่โรงแรมจะต้องทอนให้อีก 1,840 เยนก่อนออก (วุ่นวายดีแท้ แต่ก็แสดงไว้บนจออย่างละเอียด)
 
 
 
 
จากส่วนหน้าของห้องพัก เปิดประตูชั้นในเข้าไป ก็พบกับห้องพักอันกว้างขวาง สามารถวิ่งไปมาได้ 7-8 รอบ แตกต่างจากโรงแรมญี่ปุ่นทั่วไป ที่แค่กลิ้งตัวจากซ้ายไปขวาก็ติดผนังเสียแล้ว ยอดไปเลยจอร์จ~~~  (กรุณาดูรูปสภาพห้องโดยรวมที่อยู่ด้านบนๆ ประกอบ)

 
 
 
อุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ เตียง!!! ต้องรีบไปสำรวจเป็นอันดับแรก! ....ว่าใต้เตียงมีอะไรอยู่รึเปล่า?  (เคยอ่านเจอว่า มีเหตุการณ์ฆ่ายัดศพใต้เตียงเลิฟโฮเต็ล… ยังไงก็ขอสำรวจไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย ^^;;)
 
ผลการสำรวจก็ดูปลอดภัยดี เตียงก็หนานุ่ม สะอาดสะอ้าน ไม่ยวบ ไม่มีกลิ่น ไม่มีเศษซากจากสมรภูมิก่อนหน้า (ฮา)
 
 
 
 
มีโซฟาให้พักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศและท่วงท่า (???)
 
 
 
 
บริเวณอ่างล้างหน้าหน้าห้องน้ำ และห้องสุขา มีชุดของใช้ในห้องน้ำโรงแรม (Amenities) อย่างเพียบพร้อม ขนาดโรงแรมห้าดาวในญี่ปุ่นยังต้องอาย
 
 
 
 
 
บรรดาโลชั่น หวี แปรง ครีมโกนหนวด อาฟเตอร์เชฟ สบู่ล้างมือ ล้างหน้า น้ำยาบ้วนปาก บลาๆ เพื่อสาวๆ จะได้แต่งตัวกันอย่างเต็มที่ก่อนออกจากโรงแรม
 
 
 
 
 
 
ห้องอาบน้ำก็ใหญ่โตโอฬาร ตีลังกาหลังใส่เกลียวได้ 1 รอบครึ่ง มีอ่างอาบน้ำให้ด้วย แม้ว่ามันจะเป็นสีชมพูแปร๋นก็ตาม… ^^”   
 
อะ.. เกือบลืมบอกไปว่า ผนังห้องน้ำเป็นกระจกใสเกือบหมด จะว่าไปก็ไม่แตกต่างจากอีห้องน้ำแสนอีโรติกตามรีสอร์ตหรูในไทยสมัยนี้นั่นแหละครับ
 
 
 
 
เครื่องอาบน้ำเซ็ทมาตรฐาน แถมด้วยฟองน้ำถูตัว และสบู่เหลวสำหรับทำฟองในอ่างให้ดูเซ็กซี่...
 
 
 
 
ว่าแล้วก็ลองทำฟองสบู่ซะหน่อย แต่ส่งสัยน้ำร้อนไป ฟองก็เลยออกแนวแฟบๆ มากกว่าฟูๆ Foot in mouth
 
 
 
 
 
ห้องสุขาสะอาดสะอ้าน ดูดีมีชาติตระกูล แถมมีรูปประดับด้วยนะเออ
 
 
 
 
ชักโครกไฮเทค อุ่นตรูด ฉีดน้ำหน้า-หลัง เป่าลมร้อน นวดรูทวาร ได้ครบครัน
 
 
 
 
 
ตู้ใส่ Complementary ชาเขียว ชาจีน กาแฟ น้ำร้อน สแน็ค 2 อย่าง ฟรีหมด Cry
 
 
 
 
เครื่องฟอกอากาศ ปรับความชื้น ฆ่าเชื้อด้วยระบบพลาสม่า!
 
 
 
 
ในตู้เย็น เป็นมินิบาร์เครื่องดื่มต่างๆ และบัตรสมาชิก (เผื่อติดใจจะได้หยิบทันที) ถูกใจอะไรก็กดปุ่มสีแดง แล้วมันก็จะออนไลน์ไปรวมในบิลให้เราจ่ายเพิ่มตอนออก...

ปกติในส่วนนี้ของเลิฟโฮเต็ลบางแห่ง ก็จะมีอุปกรณ์ให้เรากดออกมาใช้เพิ่มสีสันให้กับชีวิต (?)  เช่น อุปกรณ์สั่นสะเทือน เครื่องดื่มบำรุงกำลัง ชุดคอสเพลย์ กุญแจมือ ฯลฯ

นี่แหละที่คนไทยส่วนใหญ่ (รวมทั้งผมด้วย) อยากเห็นมากกกก~~~

ทว่า.... โรงแรมนี้ช่างธรรมดาสิ้นดี จนไม่มีบริการส่วนนี้ในห้อง ช่างน่าเสียดายยิ่งนัก รู้งี้เลือกที่มันหวือหวากว่านี้ดีกว่า T^T
 
 
 
 
บนหัวเตียงมีแผงควบคุมสวิตช์ไฟต่างๆ ในห้อง...

แล้วปุ่มหมุนเตียง สั่นเตียง มันอยู่ไหนกัน!!!???
บนเพดานก็ไม่มีกระจกด้วย!!
สิ้นหวังแล้ว~~~!! orz
 
 
 
 
 
เดชะบุญคุณพระช่วย ยังดีที่มีอุปกรณ์ควบคุมจำนวนมวลมนุษยชาติตราโลมาสะกิดปั๋ว ให้มา 2 ชิ้น.... แปลว่าต้องเบิ้ลสินะถึงจะคุ้ม?
 
 
 
 
หลังสิ้นหวังในชีวิต ก็หันไปพึ่งอุปกรณ์เอนเตอร์เทนเมนต์ จอ LCD ขนาดยักษ์
 
 
 
 
มีคาราโอเกะฟรีให้ด้วย โอ้ว พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก~~
 
 
 
 
น่าเสียดายมีแต่เพลงญี่ปุ่น orz

 
 
 
นอกจากนี้ยังมีรายการทีวีให้ดูอีกมากมาย ทั้งช่อง NHK เด็กดี ข่าว กีฬา และช่องการ์ตูนความคมชัดระดับ hi-def ในจอข้างหลังนั่นกำลังเปิดมาครอสฟรอนเทียร์อยู่ ภาพชัดแจ๋วมาก
 
นอกจากนี้ก็ยังมีมีช่องเพื่อการศึกษา(?) ที่คนไทยใฝ่ฝัน

ที่สำคัญ ฟรี!!! ไม่มีอั้น!! จำนวน 3 ช่องการศึกษา!! Undecided
 
 
 
ช่องการศึกษาจริงๆ นะครับ... เห็นมั้ยยังใส่ชุดนักเรียนอยู่เลย... (ฮา)
 
 
 
 
 
....ตัดฉากไปตอนเช้า....
 
ไก่โต้งตีปีกพั่บๆ พร้อมโก่งคอขันขานรับพระอาทิตย์ริมขอบฟ้า
 
ชายหนุ่มยังคงนอนนิ่งร้องไห้กระซิกๆ อยู่ใต้ผ้าห่ม ปลายเตียงมีหญิงสาวเคียนอกด้วยผ้าถุง นั่งพ่นควันยาเส้นห่อใบตองอย่างสบายอุรา ก่อนหันมาปลอบประโลมชายหนุ่มว่าอย่ากังวลไปเลย เดี๋ยวน้องจะรับผิดชอบทุกอย่างเอง... 
 
 
ซะที่ไหน... Undecided 
 
 
 
หลังเก็บข้าวของยัดใส่เป้เสร็จสรรพ กะเหรี่ยงไทยก็ยักแย่ยักยัน พยายามเปิดประตูออกไป ดันก็แล้ว ดึงก็แล้ว พยายามอ่านแผงควบคุมหน้าประตูหาปุ่มโน่นนี่ก็แล้ว ทำไมประตูมันยังเปิดไม่ได้ฟะ!!

สุดท้ายไม่รู้จะทำยังไงก็เลยโทรไปถามฟรอนต์ว่าทำไมเปิดประตูไม่ได้ จึงได้ถึงบางอ้อว่า ต้องโทรไปบอกเบอร์ห้องเพื่อเช็คเอาท์ก่อน เขาถึงจะปลดล็อคประตูให้ จากนั้นก็ลงไปเคลียร์บิลที่ฟรอนต์

แล้วการผจญภัยในม่านรูดญี่ปุ่นใน 1 คืนก็เอวังลงด้วยประการฉะนี้แล.... Surprised

 
---------------------------------------------
 
 
สรุปว่า... จากการรอนแรม 10 กว่าวันในแถบคันไซ พักตั้งแต่โรงแรมรูหนู เรียวกัง ยันห้าดาว ผมคิดว่าที่นี่คุ้มค่าที่สุดกับเงินที่เสียไป ราคาแค่นี้ ได้ห้องกว้างขวางสุดๆ พร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้มากมาย  (กว้างกว่า Swissotel Osaka เสียอีก) แถมยังยัดคนเข้าไปได้มากกว่า 2 คนด้วย

ชักติดใจจนอยากจัดทัวร์นอนเลิฟโฮเต็ลเพื่อเปรียบเทียบแต่ละที่แต่ละจังหวัดด้วยซ้ำ (จริงๆ แล้วคาใจอยากเจออุปกรณ์สุขสันต์มากกว่า ฮ่าๆๆ)
 
จะมีข้อเสียก็คือ ถ้าเป็นแบบค้างคืน จะต้องเข้าเช็คอินดึกหน่อย ประมาณ 2-3 ทุ่ม และไม่เหมาะกับการพักแบบหลายวันครับ 
 
ปล. จขบ. บรรลุนิติภาวะแล้วนะเออ เข้าเลิฟโฮเต็ลย่อมไม่ผิดแต่ประการใด Cry
 
ปล.2 รอบหน้าเอาห้องแบบนี้ดีกว่า
 
 
 
 
(นี่ขนาดมันหาข้อมูลคร่าวๆ นะเนี่ย....)

Comment

Comment:

Tweet

sad smile

#69 By (27.130.89.29|27.130.89.29) on 2014-09-23 18:20

#68 By (223.207.116.183|223.207.116.183) on 2014-03-16 21:13

รีวิวเลิฟโฮเตลสนุกมากๆ confused smile

#67 By แอ้ on 2012-01-14 09:32

ห้องในภาพสุดท้ายมันแหล่มมากค่ะ!

#66 By EGUANAฟ้าประทาน on 2011-07-15 18:36

Hot! ชอบห้องสุดท้าย ♥

#65 By ploylead on 2011-07-15 11:19

Hot! Hot! Hot! Hot!

กำลังจะไปเรียนที่โน่นพอดีครับ พูดตามตรงว่าอยากไปดูมั่ง (ดูเฉยๆ นะเออ!!) sad smile sad smile sad smile

#64 By SimpsKwan on 2011-07-15 01:47

สุดๆเลยยย Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

(www.toysy-shop.com ขายส่งของเล่น ราคาถูกที่สุด)

#63 By www.toysy-shop.com on 2011-07-14 15:37

ฮารูปสุดท้ายสุดค่ะ 555

Hot! Hot! Hot!

#62 By \/ /\ N ∑ Z Z /\ on 2011-07-14 15:34

กว้างและถูกกว่าจริงๆ ยังงี้ก็ไม่เสียหายอะไรเนอะ sad smile Hot! Hot!

#61 By Bluemood Manga and CG on 2011-07-14 15:18

น่าลองมาก ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

จัดหนักไปเลย Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#60 By MiKy*P on 2011-07-14 14:37

ขอรายละเอียดห้องข้างล่างหน่อยค่ะ (ฮา)

อย่าคิดอะไรนะ!!!
แค่มันน่าถ่ายคอสเท่านั้นเอง question

#59 By Aklare on 2011-07-14 13:29

ว้าว มิติใหม่ของญี่ปุ่น

#58 By Joey_kung on 2011-07-14 11:02

สุดยอดด..
Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#57 By หมอกเทา on 2011-07-14 10:32

Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! confused smile

#56 By Lil'BoX on 2011-07-14 09:00

โลมาสะกิดปั๋ว

5555555555555555แอ๊ยยย เคยอ่านแต่ในการ์ตูน เพิ่งเคยเห็นของจริว ...แต่อยากเห็นหลายๆี่อะค่ะ ถ้ามีโอกาสช่วยพาทัวร์อีกนะคะ
ขอบคุณที่ถ่ายมาให้ชมค่ะ -v-b

#54 By hobbyburn on 2011-07-14 07:43

ถุงก๊อบแก๊บรูปโลมานั่นน่ารักดีนะครับ confused smile Hot! Hot!

#53 By Plue Nanaya on 2011-07-14 04:16

ไปอยู่ญี่ปุ่นมาสองปี ก็ยังไม่เคยเข้าที่แบบนี้ Hot!
แน่ล่ะเขาเป็นสาวเป็นนาง (กริ๊วววว)

สุดยอดค่า ได้ความรู้ในแบบที่ คงไม่กล้าไปหาเอง ฮา........... แต่ถ้ามีเพื่อน(ผู้หญิง) ไปด้วยก็น่าสนนะ
...แต่...เขาจะมองเป็นแบบอื่นรึเปล่าเนี่ยซิ่ ฮา.....cry cry

#52 By p.k.a on 2011-07-14 01:22

สุดยอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#51 By HeecifeR... on 2011-07-13 23:54

Hot! Hot! Hot! Hot!

My God!!! ข้อมูลแน่นปึก555+^^

เยี่ยมมากมายครับผม
big smile
Hot! Hot! Hot! Hot!
เด็ดไปไหนล่ะนั่น!!!!! อื้อหือ

#49 By ✰アリス✙姫✰ on 2011-07-13 22:57

เหวอคิตตี้โดน M !!!?? Hot! Hot! Hot!

#48 By lockman on 2011-07-13 22:19

ถ้าไปอีกนำมาฝากบ้าง น่าตื่นเต้นเหมือนอยู่ในการ์ตูนญี่ปุ่นเลย ฮาๆๆๆ

#47 By geenan on 2011-07-13 21:35

55555 โดนค่ะโดนน ช่องการศึกษาจริงๆHot! Hot!
แหล่มมาก...
ห้องเรียนสุดยอด...โฮก

#45 By venusnight on 2011-07-13 21:03

ชอบๆๆครับ ช่องในล้านน่าจะมีเนอะ

#44 By Excellene on 2011-07-13 21:02

พรืดดดห์ ช่องเพื่อนการศึกษา...
โรงแรมนั้นมันเด็ดมาก! เอ้ยย
แต่ห้องที่บอกว่าจะเอาคราวหน้ามัน..!! *ชอบ เอ้ยไม่ใ่ช่
ช ช ชุดนักเรียนนโต๊ะเรียน กระดานดำ มีล็อกเกอร์ด้วย ครบครันมากก๊ากก
ที่ญี่ปุ่นเนี่ยดีชะมัด? ฮากก *ชาบู
เอาไป 8 ดาวเลย!! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#43 By nearo* on 2011-07-13 20:56

เจาะลึกครับ confused smile Hot!

#42 By Miharusky on 2011-07-13 20:18

Hot! Hot! Hot!

#41 By OaeWalliya on 2011-07-13 20:02

Hot! Hot! Hot!

ม-มันเป็นแบบนี้นี่เอง

#40 By luluke on 2011-07-13 19:58

Hot! Hot!

ไม่น่าละ ในหนังที่ดูๆ มันมีห้องเยอะแยะ เอามาจากที่นี่แน่ๆ

#39 By ซารางเฮ on 2011-07-13 19:38

เคยอ่านใน blog ฝรั่ง เขาบอกว่าโทรไปสั่งอาหาร แล้วแฟนสาวในชุดวันเกิดก็ลงจากเตียงไปยืนคอยที่หลังประตู กะว่าจะไปรับจากตรงช่องส่งอาหารเล็กๆ นั่นแหละ

ที่ไหนได้ มีตาลุงถือถาดอาหารเปิดประตูผลัวะเข้ามาซะงั้น เล่นเอาสะดุ้งโหยง รีบปิดป้องของสงวนกันวุ่นวาย แต่ลุงก็ทำหน้าเฉยๆ วางของแล้วก็กลับออกไป...

ลุงคงเห็นมาเยอะแล้ว.... ฮะๆ sad smile

Hot! Hot! Hot!

#38 By Choco on 2011-07-13 19:23

ช่องเพื่อการศึกษานี่ เด็กนักเรียนเขาน่ารักดีนะฮะ 555Hot! Hot!

#36 By GUMBEAR on 2011-07-13 19:07

โอ้ยยยย ทริปคราวหน้าไปพักเลิฟโฮเตลดีกว่าาา ทั้งถูกทั้งกว้างแบบนี้ (แต่ผนังห้องน้ำไม่ไหวนะคะ 55555)

ปล. ตราถุงยาง ได้ใจมากเลยค่ะ 5555555

#35 By The Adversary on 2011-07-13 19:07

เอ่อ .. ฮ่าๆๆHot! Hot!

#34 By daoandup* on 2011-07-13 18:36

ตราโลมาสะกิดปั๋ว ขำตกเก้าอี้
Hot! Hot! Hot!

#33 By Nicky on 2011-07-13 18:08

สนุกแถมได้ความรู้

ขอบคุณครับ big smile
สุดยอดมากค่ะ
หรูขนาดโรงแรมเจ็ดดาวบ้านเราอาย555sad smile
Hot! Hot! Hot!
อาห์......... Hot! Hot! Hot!

#30 By weena-dd on 2011-07-13 17:22

อยากเห็นห้องอื่นๆๆๆๆ ฮาาาาาาาาา


#29 By Adriasoss on 2011-07-13 17:01

cry เพิ่งจะเห็นของจริงก็คราวนี้แหละ

ถ้ามีคู่ไปด้วย คาดว่าคงไม่มีเวลา+อารมร์(?) ถ่ายรูปมาให้ดูแล้ว (ฮา~)

#28 By Shih-Hwa J. Tenkaminari on 2011-07-13 15:26

Hot! ขอบคุณที่พาไปเปิดหูเปิดตานะคะ

#27 By eeddy(อี๊ด) on 2011-07-13 15:10

สนใจห้องแบบมีเก้าอี้นายพราน คราวหลังเลือกแล้วถ่ายรูปมาให้ดูเป็นแบบมั่งสิลุงแกะ

จะลงไปนั่งเป็นนายแบบด้วยก็ไม่ขัดศรัทธานะ

Hot!

#26 By blade on 2011-07-13 14:39

ช่องการศึกษา ฮ่าๆๆ

แต่เป็นอะไรที่หรูหรามากHot! Hot! Hot!

#25 By ◘ Rinshinwa on 2011-07-13 13:52

ถือว่าเป็นความรู้อ่ะเนอะ =_=

#24 By thevictor on 2011-07-13 13:49

ไปญี่ปุ่นเมื่อใด ต้องไปเยือนซักครั้งในชีวิต 555+

#23 By J Rock on 2011-07-13 13:28

Hot! Hot! Hot!

น่าไปเรียนจัง ฮ่าาาๆๆๆๆๆ 5555555+

#22 By Boymang*~ on 2011-07-13 13:22

วิ้วววววววววว Hot! Hot! Hot! Hot! Hot!

#21 By วิหคสีคราม on 2011-07-13 13:21

Hot! Hot! Hot!

#20 By เม็ดบ๊วย on 2011-07-13 13:18

เป็นความรู้จริงๆเลยนะเนี่ย

#19 By dai (61.90.159.2) on 2011-07-13 11:57

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...